GIỚI THIỆU

Tiền thân là công ty IDJLAND và được thay đổi cũng như cải tổ lại với mục đích phát triển lâu dài, công ty RIG đã ra đời vào tháng 8/2018 với sứ mệnh phát triển và trở thành 1 tập đoàn đa ngành nghề lớn mạnh. Tuy mới thành lập, nhưng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý được chuyển giao từ IDJLAND đã khiến RIG tthành 1 công ty vững mạnh.

IDJLAND là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Tháng 04/2010 công ty chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, kinh doanh và phân phối các dự án bất động sản, xây dựng,….. Sau 8 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay IDJ Land đã trở thành một trong những sàn bất động sản uy tín nhất được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cũng chính thời điểm này, quyết định thành lập RIG đã nhen nhóm trong đầu ban lãnh đạo với mục tiêu vươn xa hơn và phát triển thêm những lĩnh vực khác ngoài bất động sản.

            RIG được thành lập với 3 divisions lớn bao gồm RIG Construction, RIG properties và RIG services với chức năng lần lượt là xây dựng, phát triển bất động sản và dịch vụ. Các công ty thành viên dưới sự hỗ trợ của công ty mẹ có nhiệm vụ hỗ trợ giúp nhau. Ngoài ra, sự riêng biệt hóa các công ty theo nghành nghề và chức năng sẽ giúp các công ty tập trung và phát triển lĩnh vực được giao, nhằm đưa công ty mẹ trở thành 1 tập đoàn đa ngành nghề lớn mạnh.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn
​Trở thành 1 trong những tập đoàn đa nghành nghề sở hữu hàng loạt thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Sứ mệnh
​Phát triển những sản phẩm mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho cổ đông , khách hàng và cộng đồng

 

  • 08/2018 – RIG được thành lập với 3 divisions lớn bao gồm RIG Construction, RIG properties và RIG services
  • 04/2010 – Công ty Cổ phần đầu tư IDJLAND thành lập.

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Dự án Trần Hưng Đạo.

Với vai trò là Chủ đầu tư thứ cấp – Đối tác lớn của Công ty CP Thống Nhất 508 (Chủ đầu tư).

    IDJLAND có vai trò quan trọng trong việc tái khởi động dự án lớn Trần Hưng Đạo (địa chỉ: Lô 1,2 đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh) kể từ cuối tháng 12/2015 cho tới nay (08/2017): IDJLAND đã đưa công trình từ tầng 03 tới hoàn thiện mặt ngoài và bắt đầu đi vào hoàn thiện phần thô công trình. Dự kiến 06/2017: Hoàn thành công trình.

Dự án Green Bay Tower.

  Là đối tác phân phối lớn của tập đoàn Bim Group. IDJLAND sở hữu quỹ căn hộ chung cư lên tới 20 căn. IDJLAND góp phần đẩy mạnh đa dạng hoá hình thức lưu trú ngắn ngày cho khách du lịch tại Hạ Long với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel đầu tiên tại Hạ Long và duy nhất tại Miền Bắc Việt Nam.

    Thành công vang dội khi doanh thu vượt chỉ tiêu với các căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê ngắn/dài hạn, nội thất cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp khách sạn 4 sao.


Đội ngũ nhân viên xuất sắc, chuyên nghiệp, kinh nghiệm về bất động sản

HÀ HOÀNG HẢI - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
HÀ XUÂN HƯNG - PHÓ GIÁM ĐỐC
Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Partners